Bí Quyết Vay Tiền Nhanh Chóng Cần Chú Ý

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng vay tin chap tphcm, vay tin chap ha noi,… một cách nhanh chóng. Đăng ký vay ngay tại https://vpbanksupport.com

Bí quyết nào để bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng, hôm nay VPBank Support xin hướng dẫn các bạn mẹo để làm sao khoản vay của mình được duyệt nhanh.

meo-ho-so-duyet-nhanh
                                       Bí Quyết Vay Tiền Nhanh Chóng Cần Chú Ý

Đầu tiên chúng ta nói sơ lược về các sản phẩm cho vay của các ngân hàng hiện nay. Hầu hết các sản phẩm đều hướng tới nhu cầu vay tiêu dùng sinh hoạt của mọi cá nhân, gia đình. Vay tiêu dùng tín chấp hay còn gọi là vay tín chấp không cần tài sản thế chấp. Hình thức vay dựa trên mức lương thu nhập hàng tháng của cá nhân để duyệt khoản vay hoặc là dựa trên mức phí tiền điện sinh hoạt, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện thoại mà cá nhân đó đứng tên,… thì đều được tham gia vay vốn.

Khi tham gia vay tiền tại ngân hàng thì chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng muốn khoản vay của mình được duyệt nhanh. Vậy làm sao để khoản vay của mình được ngân hàng chấp nhận.

Bí quyết vay tiền nhanh chóng cần chú ý.

  Thứ 1, gặp mặt và trao đổi với chuyên viên tín dụng

 • Khách hàng sẽ được bên chúng tôi tư vấn miễn phí, khách hàng có thể trao đổi trước bằng cách gọi điện thoại, được các chuyên viên tư vấn, giải đáp và đưa ra các mức lãi suất cụ thể tùy từng trường hợp của khách hàng để chọn sản phẩm vay cho mình.
 • Vui lòng cung cấp đúng mọi thông tin cần thiết, số chứng minh nhân dân để nhân viên tín dụng có thể kiểm tra hồ sơ vay vốn của khách hàng nhầm tránh các vấn đề về nợ xấu, các khoản vay hiện có. Nhầm tránh hồ sơ bị từ chối.
 • Thành thật hợp tác với chuyên viên tín dụng.

  Thứ 2, về thủ tục hồ sơ  và giấy tờ cần thiết

Yêu cầu khách hàng chuẩn bị đủ tất cả các giấy tờ liên quan để làm thủ tục vay nhanh chóng gồm: 

Khách hàng là người đi làm hưởng lương:

 •  Hợp đồng lao động bản sao.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu mốc tròn của ngân hàng hoặc phiếu xác nhận lương có đóng dấu xác nhận của công ty đối với khách hàng nhận lương tiền mặt.
 • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu nguyên cuốn photo không cần công chứng.
 • Khách hàng không có hộ khẩu tại các khu vực Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương bắt buộc phải có sổ tạm trú KT3 không thời hạn.

Khách hàng vay tín chấp bằng hóa đơn điện, điện thoại, internet, bảo hiểm,…

 • Biên lai thu tiền điện, điện thoại, tiền internet 3 tháng gần nhất với mức phí là trên 300 nghìn đồng /tháng dành cho khách hàng vay theo hóa đơn điện, điện thoại,…
 • Biên lai và giấy chứng nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu số tiền tối thiếu là trên 265 nghìn/tháng.
 • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu nguyên cuốn photo.không cần công chứng.
 • Sổ tạm trú KT3 với khách hàng không có hộ khẩu tại các khu vực Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương,…

Lưu ý: khách hàng khi làm hồ sơ phải chuẩn bị cả giấy tờ bản gốc đầy đủ để chuyên viên tín dụng đối chiếu xác thực.

  Thứ 3, về khâu thẩm định và duyệt hồ sơ vay

 •  Chuẩn bị các giấy tờ gốc liên quan đến hồ sơ vay để bộ phận thẩm định đối chiếu lại với khách hàng khi gặp trực tiếp.
 • Thành thật trả lời các câu hỏi, đúng các yêu cầu vay vốn, khoản vay số tiền cần vay, địa chỉ nơi ở nơi làm việc với bộ phận thẩm định.
 • Duyệt khoản vay với bộ phận thẩm định qua điện thoại, khách hàng đồng ý thì khoản vay sẽ có hiệu lực.

Khách hàng hãy thành thật để khoản vay được duyệt nhanh nhất, không tốn thời gian cho cả 2 bên. Khi làm hồ sơ vay bạn không tốn bất kỳ khoản phí nào cho ngân hàng.

Xin cảm ơn! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
dang-ky-vay

Hotline Or Zalo: 0914.245.606 gặp Ms.Tuyết.

Bí Quyết Vay Tiền Nhanh Chóng Cần Chú Ý
5 3 votes

About vpbanksupport.com

Check Also

Phí phát sinh khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank?

Khi vay tín chấp tại ngân hàng khách hàng chúng ta sẽ băng khoăn về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con