Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Nhỏ, Ưu Đãi Lớn

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất nhỏ, ưu đãi lớn

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng theo mục đích cá nhân với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm có thời hạn giải ngân nhanh chóng trong 24h.

VPBank đổi mới dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân dành cho khách hàng.

cac-khoan-vay

Vay tín chấp VPBank được nhiều người tin dùng

Từ năm 2015, ngân hàng TMCP VPBank đã bắt đầu áp dụng hình thức vay tiêu dùng mới dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Hình thức vay vốn này đã hỗ trợ tối đa những ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay vốn, thời hạn giải ngân dành cho khách hàng trên địa bàn các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng theo 2 hình thức cơ bản: Vay tiêu dùng có thế chấp và vay tiêu dùng không thế chấp. Đối với hình thức vay tiêu dùng thế chấp, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp tối đa chỉ từ 7,99%/năm, thời hạn trả nợ rất linh hoạt.

Đặc biệt, bạn vẫn được sử dụng chính tài sản đang vay thế chấp trong quá trình vay để hỗ trợ quá trình trả nợ dễ dàng hơn. Còn với hình thức vay không thế chấp, Ngân hàng VPBank cũng có rất nhiều hỗ trợ – đặc biệt đối với các đối tượng khách hàng làm việc trong ngành giáo dục và y tế.

Vay tiêu dùng không thế chấp được áp dụng vay theo 4 loại hình chính: Vay theo lương, Vay theo hóa đơn tiền điện, Vay theo Bảo hiểm xã hội, Vay theo hợp đồng tín chấp cũ và Vay theo giấy phép kinh doanh. Cho dù là vay với loại hình nào, quý khách cũng đều được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất, kèm theo nhiều chương trình hỗ trợ sử dụng những dịch vụ khác của VPBank.

Việc sử dụng hình thức vay tín chấp VPBank theo mục đích tiêu dùng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, dễ dàng thực hiện những mong muốn cá nhân của mình.

Sử dụng các dịch vụ vay tín chấp VPBank mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Với những ưu thế của mình,các dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân hiện đang trở thành những dịch vụ tài chính được đông đảo khách hàng lựa chọn sửu dụng. Nó vừa giúp nền tài chính hiện nay chuyển đổi sang một xu hướng mới, vừa thúc đẩy kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hơn. Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp VP Bank theo mục đích tiêu dùng sẽ có nhiều hỗ trợ trong quá trình vay vốn.

Tóm lại

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp VPBank một cách nhanh chóng, hãy liên hệ với kênh vay vốn trực tuyến Vaynhanh24h.com để có được một khoản vay hợp lý nhất. VPBankSupport.com sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng sản phấm của chúng tôi.

Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Nhỏ, Ưu Đãi Lớn
5 1 vote

About vpbanksupport.com

Check Also

Phí phát sinh khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank?

Khi vay tín chấp tại ngân hàng khách hàng chúng ta sẽ băng khoăn về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con