Mức Lãi Suất Vay Tín Chấp Tháng 11 Năm 2016

Bất cứ ai khi có nhu cầu vay tín chấp đều quan tâm tới vốn vay mình nhận được bao nhiêu và mức lãi suất vay tín chấp như thế nào? Đó là những thông tin cơ bản nhất mà mỗi người cần tới khi thực hiện vay vốn. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất nhé! Cùng nhau tìm hiểu mức lãi suất của các ngân hàng hiện nay để lựa chọn cho mình một khoản vay chính sách.

Mức lãi suất vay tín chấp

Mức lãi suất vay tín chấp tháng 11 năm 2016

1. Những yếu tố quyết định mức lãi suất khi vay tín chấp

Hầu hết các ngân hàng sẽ xây dựng quy trình  chuẩn tính mức lãi suất cho vay tín chấp thích hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như thời điểm trong năm. Tuy nhiên những căn cứ quy chuẩn đó dựa vào một số yếu tố chính như:

  • Hình thức chi trả lương, chuyển khoản hay tiền mặt và công ty của bạn đang liên kết với ngân hàng nào
  • Mức thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu.
  • Mức vay là bao nhiêu vay, hạn mức tối đa mà bạn có thể vay.
  • Công ty mà bạn đang làm việc thuộc nhóm công ty nào? Có thuộc nhóm liên kết với ngân hàng không?
  • Phương án trả nợ như thế nào? Mục đích sử dụng vốn để làm gì? 
  • Lịch sử tín dụng của cá nhân bạn và gia đình bạn (nếu bạn là người đã kết hôn phía ngân hàng sẽ kiểm tra thêm lịch sử tín dụng của chồng hoặc vợ).

muc-lai-suat-vay-tin-chap-1

Những nguyên tắc tính lãi suất riêng biệt được các ngân hàng đưa ra

2. Mức lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng hiện ngày

Hiện nay hình thức cho vay tín chấp ngân hàng ngày càng phổ biến. Trong năm 2016 các ngân hàng cũng chú trọng nhiều và áp dụng rất nhiều ưu đãi đối với hình thức vay vốn này. Vậy vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng VPBank: Mức lãi suất của VPBank dựa trên mức lương của khách hàng dao động từ 0.83%/ tháng đến 1.45%/ tháng – mức vay tối đa lên 500 triệu, gấp khoảng 10 lần mức lương thu nhập. 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ: Lãi suất ANZ cố định 0.9%/tháng mức vay tối đa lên tới 500 triệu, tuy nhiên khách hàng phải là nhân viên, mức lương từ 8.5 triệu đồng trở lên.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank: Mức lãi suất hàng thàng của Vietcombank dành cho nhân viên là 5% và với đối tượng khác là 10% – mức vay tối đa lên tới 200 triệu.

Lãi suất cho vay của ngân hàng MaritimeBank: Mức vay vốn tối đa bạn có thể được lên tới gấp 20 lần mức lương hàng tháng. Mức lãi theo năm là vào khoảng 17%.

Lãi suất của ngân hàng Baovietbank: Mức vay được quyết định theo chức vụ nếu bạn là nhân viên hoặc chuyên viên sẽ được vay vốn khoảng 200 triệu và 500 đối với cấp quản lý lãnh đạo. Mức lãi suất trung bình năm khoảng 11,3%.

Mức lãi suất ngân hàng SHBC: Với khoản vay lớn hơn 150 triệu là 19% và nhỏ hơn 150 triệu sẽ là 19,5%.

3d small people - low interest rates

Mỗi ngân hàng lại có một mức lãi suất khác nhau

Ngân hàng thường chọn ghi lãi suất giảm dần trong hợp đồng vay tín chấp để đảm bảo hạn chế rủi ro trong việc quản lý thời gian vay của khách hàng. Lãi suất sẽ không thay đổi trong suốt thời gian vay của hợp đồng.

Để biết thêm chi tiết về lãi suất vay tín chấp hiện nay bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để sớm được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. 

Hotline or Zalo 0914.245.606 Gặp Ms.Tuyết

Mức Lãi Suất Vay Tín Chấp Tháng 11 Năm 2016
4.1 17 votes

About vpbanksupport.com

Check Also

Phí phát sinh khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank?

Khi vay tín chấp tại ngân hàng khách hàng chúng ta sẽ băng khoăn về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con