Quy trình vay VPBank căn cứ trên hệ thống thẩm định nghiêm ngặt phần mềm Finance . Thông qua bộ phận thẩm định xác minh, các thủ tục giấy tờ hợp lệ theo quy định ngân hàng. Căn cứ hồ sơ gốc và tham chiếu. Hồ sơ mức độ tin cậy cao thì thì tỷ lệ chấm điểm cao và tỷ lệ rủi ro ít. Tỷ lệ giải ngân cao. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết hướng dẫn chi tiết và giải ngân nhanh chóng.

Picture

 
 Không phải hồ sơ nào cũng được vay, nhưng lý do gì khiến một hồ sơ vay tín chấp bị từ chối ? Thật sự nếu quý khách hiểu được quy trình thẩm định một bộ hồ sơ vay tín chấp thì khả năng giải ngân sẽ cao hơn .
Quy Trình vay tín chấp:
Thông thường thì quy trình chung của tất cả các bên như sau:
  1. Nhân viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ gọi điện thẩm định nhà, công ty, lương…( có một số bên như Prudential hoặc VP Fe Credit sẽ trực tiếp đến tại nhà và công ty…)
  4. Duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân.

Trong tất cả các bước trên thì khâu chủ chốt là submit hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định. Quá trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có một giấy tờ gì (thường là hợp đồng lao động, giấy xác nhận tạm trú, nhà không biển số…) bị mâu thuẫn thông tin thì sau này thẩm định sẽ từ chối cho vay, hoặc đơn giản là khách đang bị CIC nợ cao, nếu KH nộp hồ sơ mà bị rớt thì thường sẽ phải đợi 2-6 tháng để làm lại hồ sơ. Bước thứ 2 là khâu gọi điện. Thường thì vay tín chấp các khoản vay đều là vay tiêu dùng vì thế chỉ phục vụ mục đích vay xây sửa nhà, vay mua xe…nếu trong quá trình thẩm định mà nội dung khách hàng vay không đúng với mục đích vay thì sẽ bị từ chối ngay. Và còn rất nhiều lý do khác nữa..
Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng vì nghĩ rằng khi đăng ký trực tuyến với website của ngân hàng thì sẽ tránh được qua nhân viên tư vấn, tránh không sợ bị lừa…Nhưng cuối cùng không hiểu vì sao hồ sơ bị từ chối mặc dù mọi điều kiện đều thỏa mãn.
Để tránh bị từ chối vì những lý do không đáng có, phải chăng bạn nên gọi cho chúng tôi, hồ sơ của bạn sẽ được tư vấn xử lý trực tiếp( không qua môi giới, trung gian). Khoản vay được tối đa. Hỗ trợ tư vấn miễn phí làm hồ sơ, tư vấn quá trình thẩm định. Và giúp xử lý những vướng mắc nhỏ nếu khách hàng không thể xử lý được.

quytrinh
qtrinh
error: Copy hả con