Khách hàng giáo viên vay tín chấp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khoảng 1%/tháng. Hãy nhanh tay đăng ký vay ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ VPBank.

giao-vien-vay-tien

Những ưu đãi cực tốt dành cho giáo viên khi vay vốn ngân hàng

Giáo viên vay vốn ngân hàng cũng có thể vay theo hình thức này. Thậm chí có rất nhiều ngân hàng có nhiều ưu đãi dành cho những đối tượng khách hàng như giáo viên, công an, bác sĩ, viên chức… những người có lương ổn định nhưng ở mức trung bình.
Rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính sẵn sàng hỗ trợ cho những giáo viên gặp khó khăn vay vốn với lãi suất thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục nhanh chóng.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp được áp dụng cho mọi khách hàng, ngay cả giáo viên. Với hình thức này, giáo viên vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần sự bảo lãnh của cơ quan, cũng không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn. Đặc biệt những giáo viên còn được hưởng mức lãi suất thấp chỉ từ 0,99%/tháng. Cùng với thời gian vay lên đến 60 tháng.

1. Đối tượng khách hàng

 • Tất cả giáo viên đang dạy tại các trường công và trường tư: mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT , Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học,…
 • Loại trừ trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ.

2. Khu vực cho vay

 • Tất cả các trường công/ tư tại các tỉnh có chi nhánh của VPBank.
 • Khách hàng có hộ khẩu tỉnh hiện tại đang sống và làm việc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

3. Thời hạn vay 

 • Thời hạn vay từ 12 tháng đến 60 tháng.

4. Hạn mức vay

 • Số tiền vay tối thiểu là 40 triệu đồng.
 • Vay tối đa gấp 10 lần lương.

5. Lãi suất cố định 22% một năm.

Lãi suất 0.99/% tháng tính theo dư nợ giảm dần.

6. Hồ sơ vay tín chấp

 • CMND, giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu photo. Đối với giáo viên có hộ khẩu tỉnh thì phải có giấy xác nhận tạm trú hoặc kt3.
 • Chứng từ chứng minh việc làm: Quyết định bổ nhiệm / Quyết định biên chế / HĐLĐ/ Xác nhận nhân sự… Các chừng từ phải có thời hạn dưới 1 năm, nếu không thì phải có xác nhận nhân sự theo mẫu của VPBank.
 • Khách hàng là giáo viên có xác nhận tham chiếu thì miễn giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng là giáo viên không tham chiếu thì cần nộp sao kê lương / XN lương/ bảng lương.

Với những thủ tục nhanh gọn và đơn giản trên đây, hầu hết các giáo viên đều được tạo điều kiện để vay vốn theo nhu cầu. Khách hàng giáo viên khi tham gia vay tín chấp sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn so với các khách hàng khác như hồ sơ thủ tục đơn giản hơn, yêu cầu giấy tờ nhanh chóng, không rườm rà. Lương càng cao, kinh nghiệm công tác lâu năm thì lãi suất vay càng giảm. Hãy tận dụng ưu thế này để lựa chọn khoản vay tiêu dùng tốt nhất cho mình.

 Tiếp cận nguồn vốn một cách tối ưu nhất

Giáo viên vay vốn ngân hàng theo hình thức không thế chấp không những được tạo điều kiện vay vốn nhanh chóng đơn giản mà còn được hưởng mức lãi suất thấp.

Theo đó sẽ có những gói vay ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cán bộ giáo viên các sản phẩm vay tín chấp như vay tín chấp mua nhà dành cho giáo viên số tiền vay lên tới 500.000.000 đồng, hoặc vay tín chấp mua oto,…Vậy liệu việc vay vốn ngân hàng dành cho giáo viên hiện nay có những ngân hàng nào hỗ trợ, những ngân hàng đang hỗ trợ cho giáo viên vay tín chấp đó là VPBank, Sacombank, Agribank, Đông Á, Prudential với nhiều mức lãi suất cũng như hạn mức vay khác nhau tùy theo từng khách hàng.

 Tóm lại, vay vốn ngân hàng hiện nay luôn hỗ trợ tạo điều kiện hết mức có thể để khách hàng có được khoản vay nhanh chóng với thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, khuyến mãi kèm theo, các thủ tục hồ cũng rất nhanh chóng và đơn giản để khách hàng có đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Ngoài ra khi tham gia vay tín chấp khách hàng sẽ được cấp thẻ tín dụng.
Vậy nên ngay cả những người có mức thu nhập thấp vẫn được ngân hàng ưu tiên cho vay để phục vụ cho các mục đích kinh doanh, buôn bán, tiêu dùng… góp phần cải thiện đời sống của mọi người hơn.

Đăng Ký Vay Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi

Hotline: 0914.245.606 Gặp Ms.Tuyết

error: Copy hả con