Vay tín chấp bằng hóa đơn điện vay được ở ngân hàng nào?

Với lợi nhuận “khủng” mang về từ việc cho vay tín chấp, các ngân hàng đang đưa ra và triển khai nhiều hình thức vay vốn. Khi nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng tăng cao thì việc các ngân hàng phải tìm kiếm phương pháp để làm sao có được nguồn khách hàng đạt tiêu chuẩn. So với những ngân hàng khách, VPBank đã và đang triển khai thêm một số mảng cho vay tín chấp khá đa dạng. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đang là hình thức cho vay nhanh và là một trong những sản phẩm cho vay chủ lực chỉ có tại ngân hàng VPBank.

dieu-kien-vay-tin-chap-theo-hoa-don-tien-dien

Vay tín chấp theo hóa đơn điện với những thủ tục dễ dàng

Thủ tục vay theo hóa đơn điện cần những gì ?

Muốn được vay tín chấp qua hóa đơn điện tại ngân hàng VPBank thì người đi vay phải là người đứng tên. Trong trường hợp giấy tờ không hợp lệ cá nhân có thể đi sang tên chủ hợp đồng. Yêu cầu người đi vay cũng phải dưới 55 tuổi và tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu hoặc quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng tại ngân hàng khác.

Khi vay tiền bằng hóa đơn điện người đi vay không cần chứng minh thu nhập của mình chỉ cần số tiền điện trên hóa đơn hàng tháng phải trả là 300 ngàn trở lên. Số tiền vay phụ thuộc vào phiếu hóa đơn chi trả hàng tháng của người đi vay như thế nào để từ đó đưa ra mức lãi suất và số tiền tối đa được vay.

 Lãi suất vay tiêu dùng qua tiền điện :

– Lãi suất 1,66%: Nếu cá nhân có mức tiền điện hàng tháng tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên với số tiền vay tối đa 50 triệu đồng. Yêu cầu trong 3 tháng liên tục phải đều trên 1 triệu đồng.
– Lãi suất 2,17%: Nếu cá nhân có mức tiền điện đóng hàng tháng từ 550 ngàn đến dưới 1 triệu đồng. Mức tiền vay tối đa là 30 triệu đồng.
– Lãi suất 2,95%: Nếu hợp đồng diện cá nhân có mức từ 300 ngàn đến đưới 550 ngàn. Số tiền vay từ 10 đến tối đa 22 triệu đồng.

Xem thêm: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền internet.

 Yêu cầu khi vay qua hóa đơn tiền điện:

Hợp đồng điện yêu cầu là hợp đồng điện gia đình không chấp nhận hợp đồng điện kinh doanh. Người đi vay độ tuổi phải dưới 55 tuổi và không có nợ xấu khi vay vốn. Khách hàng là người đi vay thì khách hàng phải là người đứng tên trên hóa đơn điện thì khách hàng mới được tham gia vay vốn. 

 Vay tín chấp tiền điện tại ngân hàng VPBank có gì nổi bật?

VPBank mở rộng thêm sản phẩm vay theo hóa đơn điện là chiến lược tìm kiếm khách hàng rất ưu việt. Hiện nay điều kiện vay tín chấp càng khó khăn khi xét điều kiện nợ xấu và thủ tục giấy tờ. Chứng minh năng lực tài chính qua hóa đơn tiền điện sẽ dễ dàng tìm kiếm được nguồn khách hàng mới và đây cũng là chiến lược phát triển khá an toàn của VPBank.

Lưu ý: Khi khách hàng làm hồ sơ và thủ tục vay, hay thẩm định khách hàng không tốn bất kỳ một khoản phí nào, xin chú ý để tránh tình trạng chưa vay được tiền đã bị mất tiền túi. Cảm ơn.

dang-ky-vay

Hotline or Zalo: 0914.245.606 gặp Ms.Tuyết

Nguồn: https://vpbanksupport.com/

Vay tín chấp bằng hóa đơn điện vay được ở ngân hàng nào?
5 1 vote

About vpbanksupport.com

Check Also

Vay tín chấp ưu đãi | Vay tiền ngân hàng theo lương giáo viên

Vay tín chấp giáo viên được ưu đãi đặc biệt lãi suất 1%. Không cần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con