Vay Tín Chấp Theo Lương Cán Bộ Nhân Viên

Vay tín chấp theo lương cán bộ nhân viên

Vpbank là một trong những ngân hàng hiện nay hỗ trợ cho khách hàng vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi, nhất là khi hỗ trợ vay cho giáo viên và bác sĩ.

Vay tín chấp với nhiều ưu đãi lớn cho cán bộ nhân viên

Vay tín chấp là chương trình vay vốn ngân hàng mới được các ngân hàng triển khai trong những năm gần đây bên cạnh chương trình vay thế chấp truyền thống. Tuy triển khai chưa được lâu nhưng vay tín chấp được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi tính linh hoạt, các hình thức vay đa dạng phù hợp với từng đối tượng: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện…Trong đó vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là cán bộ nhân viên những người có công việc ổn định.

dac-quyen-uu-dai
Theo khảo sát của ngân hàng Vpbank, kết quả cho thấy cán bộ nhân viên nhất là giáo viên và bác sĩ là những cá nhân có thu nhập ổn định nhất và khả năng trả nợ là tốt nhất. Đây là những yêu cầu cần thiết của ngân hàng đối với khách hàng khi vay tín chấp theo lương bởi theo hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản giá trị cũng không cần cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh, ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của khách hàng. Chính vì vậy, khi vay vốn cán bộ nhân viên sẽ được ưu tiên hơn không chỉ trong lãi suất mà còn các thủ tục vay vốn.

Ưu tiên hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho cán bộ nhân viên

Vpbank hỗ trợ vay vốn cho cán bộ nhân viên với mức vay lên tới 30 lần lương với điều kiện vay và thẩm định nhanh trong 2 ngày bạn sẽ nhận được khoản vay. Tuy nhiên nếu khách hàng là giáo viên và muốn vay tín chấp theo lương của Vpbank, khách hàng cần năm rõ những tiêu chí vay ưu tiên như: phải là giáo viên biên chế và công tác tại các trường công lập. Điều kiện vay này cũng như đối với các bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y khoa, dược sĩ… Tuy nhiên, những nhân viên hành chính như kế toán, IT, bảo vệ… dù không thuộc phạm vi này cũng có những chương trình ưu đãi khác dành cho họ.

Vpbank hỗ trợ vay vốn dành cho CBNV

Hiện nay, lãi suất vay tín chấp Vpbank còn phụ thuộc vào khách hàng nhận lương tiền mặt và theo chuyển khoản. Lãi suất vay vốn ngân hàng theo lương của Vpbank hiện đang thấp nhất thị trường, lãi suất 1.6%/tháng với lương tiền mặt; lãi suất từ 1.0% đến 1.66% với lương chuyển khoản với 3 mức lãi suất:

  • Công chức nhà nước: lãi suất từ 1% đến 1.2%
  • Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất từ 1.3% đến 1.4%
  • Công ty tư nhân, cổ phần mới thành lập: 1.4% đến 2.17%

Hãy đăng ký vay ngay để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Mọi chi tiết xin lien hệ hotline :0914.245.606 Gặp Ms.Tuyết

dang-ky-vay

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp theo lươngVay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểmVay tín chấp theo hóa đơn tiền điện . Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thoạiVay tín chấp theo hóa đơn tiền internetVay tín chấp theo thẻ tín dụngVay tín chấp ANZVay tín chấp công ty tài chính Fe. Vay thế chấpVay kinh doanh.

Vay Tín Chấp Theo Lương Cán Bộ Nhân Viên
5 1 vote

About vpbanksupport.com

Check Also

Vay tín chấp ưu đãi | Vay tiền ngân hàng theo lương giáo viên

Vay tín chấp giáo viên được ưu đãi đặc biệt lãi suất 1%. Không cần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con