Vay Vốn Tín Chấp Nhanh Nhất

Vay vốn tín chấp nhanh nhất

Nhu cầu cuộc sống của bạn đang tăng cao, bạn có tham gia chương trình bảo hiểm nhân thọ, nhu cầu sinh hoạt của gia đình đang vượt mức chi tiêu cần thiết trong khi số tiền để đáp ứng không thủ, bạn muốn có một khoản tiền vay để đáp ứng được những yêu cầu đó? Bạn muốn vay tiền, bạn có thể vay tiền bằng hình thức như thế nào và vay theo loại hình nào? 

Làm sao để vay tiền ngân hàng?

Khách hàng đang muốn vay tiền nhưng không biết có thể vay được không và vay theo loại hình thức nào. Khi khách hàng không thể chứng minh thu nhập của mình thì khách hàng có thể vay tiền ngân hàng theo loại hình khác đó là : vay tín chấp theo chương trình bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hóa đơn điện thoại trả sau, vay theo hóa đơn tiền internet. Miễn sau khách hàng là người đứng tên cho các hóa đơn đó thì khách hàng vẫn tham gia vay tín chấp, vay vốn tại các ngân hàng. Giả sử gia đình bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ thì bạn chỉ cần có hóa đơn chi trả hàng tháng hay năm thì bạn có thể tham gia loại hình vay tiền theo bảo  hiểm.

Điều kiện vay tiền theo bảo hiểm hết sức đơn giản:

  • Các ngân hàng và tổ chức tài chính không quan trọng bạn tham gia bảo hiểm của hãng nào, họ chỉ quan tâm bạn có phải là người đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ hay không.
  • Hợp đồng của bạn phải tham gia bằng hoặc trên một năm, nếu trong thời gian tham gia đóng bảo hiểm bạn bị ngắt quãng thì cũng không được tính là một năm, bạn phải đợi năm sau (bạn nên chú ý tới vấn đề này)
  • Số tiền đóng hàng tháng của bạn phải bằng hoặc trên 300.000đ/tháng, thấp hơn thì bạn phải liên hệ với Fudential nhưng lãi suất sẽ rất cao
  • Điểm quan trọng nữa là bạn phải không có dư nợ xấu (CIC của bạn ở mức 2 trở lên bạn sẽ không được vay)

Các loại giấy tờ khác để hoàn thiện hồ sơ:

  • CMND photo, ảnh 3×4
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn, kể cả trang bìa

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn làm thủ tục vay vốn nhanh, cũng như cách tránh các rủi ro về tài chính, tìm hiểu về lãi suất từng ngân hàng, hãy liên hệ hotline ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 0914.245.606 gặp Ms.Tuyết.

dang-ky-vay

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp theo lươngVay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểmVay tín chấp theo hóa đơn tiền điện . Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thoạiVay tín chấp theo hóa đơn tiền internetVay tín chấp theo thẻ tín dụngVay tín chấp ANZVay tín chấp công ty tài chính Fe. Vay thế chấpVay kinh doanh.

Vay Vốn Tín Chấp Nhanh Nhất
5 7 votes

About vpbanksupport.com

Check Also

Vay tín chấp ưu đãi | Vay tiền ngân hàng theo lương giáo viên

Vay tín chấp giáo viên được ưu đãi đặc biệt lãi suất 1%. Không cần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copy hả con